• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"โค้ชเปิ้ล" รับ "มังกรโล่เงิน" เป็นรอง "กระต่ายแก้ว"
 
"โค้ชเปิ้ล" อภิเชษฐ์ พุฒตาล ผู้ช่วยโค้ช "มังกรโล่เงิน" ยอบรับสภาพทีมเป็นรอง บีจี แต่ทีมจะรวมใจรวมสปิริตกันสู้ในศึกไทยลีก นัดกลางสัปดาห์ ในวันพุธนี้

มังกรโล่เงิน โปลิศ เทโร เอฟซี เพิ่้งบุกไปชนะ ตราด เอฟซี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีคิวยกพลบุกไปเยือนทีมแชมป์ T2 อย่างบีจีปทุม ยูไนเต็ด ในวันพุธที่จะถึงนี้

โดย ในงาน มีท เดอะ วอริเออร์ ไทยลีก สัญจร ที่สนามลีโอสเตเดี้ยม โค้ชเปิ้ล อภิเชษฐ์ พุฒตาลผู้ช่วยโค้ชทีมโปลิศเทโร กล่าวว่า "เกมกับบีจีเป็นงานยากอยู่แล้ว ด้วยสภาพทีม ขนาดทีม เราเป็นรองทุกประการ อีกทั้งนักเตะอย่าง อดิศักดิ์ ศรีกำปัง ก็มีอาการบาดเจ็บ ลงเล่นไม่ได้ ไหนจะความเหนื่อยล้าที่เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากตราดอีก"

"ทำให้สภาพผู้เล่นเป็นรองอย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามยังมีข่าวดี ก็คือ ในรายของเอกชัย สำเร่ และ มัทเธอุส อัลเวส สลัดอาการบาดเจ็บ มีลุ้นเป็นตัวสำรองในเกมนี้ด้วย แม้ว่าทีมจะเป็นรอง แต่เราจะพร้อมสู้ด้วยสปิริตของทีม ที่ทำกันได้ดีในสองนัดที่ผ่านมา"

โดยโปรแกรมศึกโตโยต้าไทยลีกสัปดาห์ที่ 3 โปลิศเทโร จะบุกไปเยือน บีจีปทุม ยูไนเต็ด ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม ในวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น.

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter