• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

ไม่ประมาท! "ฐิติพันธ์" สะกิดเพื่อน "บีจี" อย่ามองข้าม "เทโร"
 
ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลาง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รับการรับมือ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึกไทยลีก นัดมิดวีก

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น. ณ ห้องแถลงข่าว สนามลีโอ สเตเดี้ยม สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าว Meet the Warriors สัญจร ครั้งที่ 1 ประจำฤดูกาล 2020 ก่อนการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 3 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ โปลิศ เทโร เอฟซี

สำหรับงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก มร. เบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการฝ่ายใบอนุญาตสโมสร สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นประธาน พร้อมด้วย ดุสิต เฉลิมแสน ผู้ฝึกสอนของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ นักเตะของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, อภิเชษฐ์ พุฒตาล ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ โปลิศ เทโร เอฟซี, เอกชัย สำเร นักเตะของ โปลิศ เทโร เอฟซี และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ นักเตะของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวว่า “การเจอเทโรเป็นเกมที่ยาก จริงๆ ไม่ใช่แค่พวกเขา ทั้ง 16 ทีมในไทยลีกนั้นยากหมดครับ แต่เราต้องการ 3 คะแนนในบ้านนัดนี้ นักเตะบาดเจ็บหลายคนของเราเริ่มกลับมา เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกเกมหนึ่ง ตัวผมเพิ่งกลับมาซ้อมกับทีมได้ 2-3 วัน และคิดว่าตัวเองก็พร้อมจะเป็นตัวเลือกให้โค้ชได้ครับ”

“เทโรเองสตาร์ทฤดูกาลได้ดี เก็บชัย 2 นัด เราก็มีการส่งแมวมองไป เราได้ดูวีดีโอพวกเขา และเราก็มีวิธีรับมือกับพวกเขาแน่นอน”

“เรื่องการทำประตู ผมมองว่าเราเน้นเรื่องความเป็นทีมมากกว่า ผมพยายามทำตามที่โค้ชสั่ง เรื่องการทำประตูก็ว่ากันอีกทีครับ”

“หน้าที่นักบอลอยู่ในสนามอยู่แล้ว เราต้องอยู่ในกติกาของนักฟุตบอล แม้ไม่มี VAR เราก็ต้องเล่นตามกติกา ผมเชื่อว่าเกมนี้สนุกได้แม้ไม่มี VAR”

“อยากฝากแฟนบอลบีจี ปทุม ครับ เราเห็นแฟนบอลมาเยอะในเกมแรก เกมนี้ก็อยากเห็นแบบนั้น เกมนี้ก็จะเป็นเกมที่สนุก แม้จะเป็นเกมกลางสัปดาห์ ผมหวังว่าเราจะเก็บ 3 คะแนนไปด้วยกันในเกมนี้”

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter