• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชพีทีที ระยอง ยังยกให้ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี เป็นทีมที่ยังแข็งแกร่ง แม้จะผลงานสะดุดจนไม่ชนะใครในลีกมา 5 เกมติดต่อกันแล้วก็ตาม 

โดย “พลังเพลิง” ที่ออกสตาร์ทเลก 2 ด้วยผลงานชนะ 3 นัดรวด จนขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 6 มีโปรแกรมจะเปิดบ้านพบกับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับที่ 5 ในเกมไทยลีก 1 วันเสาร์นี้ ที่สนามพีทีที สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น.

“โค้ชโจ” เปิดเผยว่า “แม้ผลงานในระยะหลังของ การท่าเรือ จะไม่ดี แต่ในมุมมองของผม พวกเขายังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีตัวผู้เล่นทั้งใหม่และเก่าที่มีคุณภาพ รวมไปถึงยังคงเป็นทีมที่มีลุ้นแชมป์ เกมนี้เราต้องทำการบ้านให้หนักมากขึ้นกว่าเดิม สู้ด้วยแท็คติกวิธีการ รวมไปถึงต้องใช้ทีมสปิริตที่ยอดเยี่ยมในการเข้าต่อกรกับพวกเขา” 

“เราชนะมา 3 นัดรวดก็จริง แต่ผมบอกนักเตะทุกคนเสมอว่าให้คิดว่าเราคือทีมเล็ก เราต้องเล่นแบบเจียมเนื้อเจียมตัว มีระเบียบวินัย พยายามที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ที่นี่ไม่มีใครที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ เพราะฟุตบอลมันเป็นกีฬาประเภททีม ดังนั้นทุกคนต้องร่วมแรงร่วมใจกันสู้ แม้อันดับเราจะขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่มบน แต่หากดูจากคะแนนแล้วก็ยังไม่ห่างจากโซนตกชั้น ดังนั้นเรายังต้องทำงานหนักกันต่อไป โฟกัสกับทุกเกมที่เหลือ และต้องเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด” 

สำหรับ พีทีที ระยอง จะพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2019 สัปดาห์ที่ 19 วันเสาร์ที่ 20 ก.ค.2562 ที่สนามพีทีที สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น. ช่องทรูโฟร์ยู 24 และ ทรูสปอร์ต เอชดี 2 ถ่ายทอดสด

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter