• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่พีทีที ระยอง ชี้ผลสกอร์ที่บุกถล่มชนะ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ 3-0 ไม่ได้แปลว่าคุณภาพของเกมจะต่างกันขนาดนั้น 

โดยก่อนเกม "เขี้ยวสมุทร" ถือเป็น 1 ใน 2 ทีมร่วมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ยังไม่แพ้ใครในรังเหย้าตั้งแต่เปิดฤดูกาล 2019 ก่อนจะถูก "พลังเพลิง" บุกมาเปิดซิงเป็นทีมแรก พร้อมคว้าชัยเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน ขยับขึ้นมารั้งในอันดับที่ 6 ของตารางคะแนน

"โค้ชโจ" เปิดเผยว่า "เป็นเกมที่ดี แต่ผลสกอร์ที่ออกมาไม่ได้แปลว่า คุณภาพของเกมจะต่างกันขนาดนั้น สมุทรปราการ เล่นได้ดีและเป็นทีมที่มีคุณภาพ ผมไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาก้าวขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์ แต่ที่เราชนะได้ เป็นเพราะว่าที่ผ่านมาเราพยายามทำงานหนักมาตลอด เรารู้ว่า เรามาที่นี่ต้องวางแท็คติคแบบไหน และปิดผู้เล่นคนไหนเป็นพิเศษ เพราะต้องไม่ลืมว่า สมุทรปราการ ยังไม่แพ้ใครในบ้าน ต้องชื่นชมเด็กๆ ที่ทำตามแท็คติค และปิดจุดแข็งของ สมุทรปราการ ได้ทั้งหมด"

"นอกจากนี้ทุกครั้งที่เรามีโอกาสโต้กลับ เราก็ทำสามารถเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ ซึ่งนี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ตัดสินภาพรวมของเกมนัดนี้ และอย่างที่บอกต้องชื่นชมเด็กๆ ทุกคน ที่ทำหน้าที่กันได้ดีมากในวันนี้" เทรนเนอร์วัย 41 ปี กล่าวปิดท้าย

สำหรับ พีทีที ระยอง จะกลับไปเล่นในบ้านนัดต่อไป โดยจะพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันที่ 20 ก.ค.2562 ที่สนามพีทีที สเตเดี้ยม เวลา 17.45 น.

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter