• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“ตาหวาน” ศราวุธ สมพิมพ์ แนวรับดาวรุ่งของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง หวังทำผลงานในการฝึกซ้อมให้เข้าตา อเล็กซานเดร กาม่า กุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี เพื่อลุ้นมีรายชื่อติดเป็น 23 คนสุดท้ายไปลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ในระหว่างวันที่ 17-26 ก.พ.2562

โดยทัพช้างศึก ยู 22 ปี ได้ประกาศเรียกนักเตะมาเก็บตัวฝึกซ้อมจำนวน 38 คน ในวันนี้(4 ก.พ.62) แต่ปรากฏว่ามีนักเตะเดินทางมารายงานตัวเพียงแค่ 23 คนเท่านั้น ซึ่ง “ตาหวาน” เป็น 1 ใน 23 คน ที่เดินทางมารายงานตัวฝึกซ้อมกับทีม ส่วนนักเตะที่เหลือได้แจ้งขอถอนตัว เนื่องจากต้องอยู่ช่วยทีมต้นสังกัดลงแข่งขันฟุตบอลลีก ที่กำลังจะเปิดฤดูกาลขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทำให้ อเล็กซานเดร กาม่า จำเป็นต้องเรียกนักเตะเข้ามาฝึกซ้อมเพิ่มเติมหลังจากนี้

แนวรับวัย 21 ปี เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณสต๊าฟโค้ชที่ให้โอกาสผมเข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับทีมชุดนี้ ผมหวังจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ จากการฝึกสอนของ อเล็กซานเดร กาม่า ให้ได้มากที่สุด เพื่อนำมาพัฒนาฝีเท้าของตัวเองให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้จะขอโชว์ผลงานทั้งในระหว่างการซ้อมและลงอุ่นเครื่องให้ออกมาดีที่สุด เพื่อหวังจะติดเป็น 23 คนสุดท้าย ในการไปลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศกัมพูชา” 

สำหรับทีมชาติไทย ยู 22 ปี จะมีโปรแกรมลงอุ่นเครื่อง 1 นัด พบกับ เหมยโจว ฮากกา เอฟซี ทีมจากศึกไชนีส ลีกวัน ในวันที่ 14 ก.พ.62 ณ สนามศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เวลา 15.30 น. ก่อนที่จะตัดตัวนักเตะให้เหลือ 23 คน เพื่อไปลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยทีมช้างศึกอยู่ในสายเอ ร่วมกับ เวียดนาม , ติมอร์ เลสเต และ ฟิลิปปินส์

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter