• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

วันที่ 9 พ.ย.2561 เวลา 14.00 น. ณ ตึก Enco B ชั้น 10 ห้องแม่พิมพ์ ผู้บริหารทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง นำโดย คุณเบญญาภรณ์ จารุจินดา รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท สปอร์ต เซอร์วิสเซส อัลไลแอนซ์ จำกัด , คุณธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผู้จัดการทีม พร้อมด้วย 3 นักเตะคือ อภิภู สุนทรพนาเวศ กัปตันทีม , อุกฤษฎ์​ ธีรจันทรานนท์ และ ปวเรศ อาจวิบูลย์พร ได้เดินทางเข้าขอบคุณ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) สำหรับการสนับสนุนสโมสรฯ เป็นอย่างดีตลอดฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา โดยมี คุณสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) คอยให้การต้อนรับด้วยบรรยากาศที่เป็นไปอย่างชื่นมื่น 

โดยทางสโมสร “พลังเพลิง” ได้นำถ้วยแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018” มาให้ชื่นชมในความสำเร็จ พร้อมกับได้มีการมอบเสื้อยืด CHAMPIONS 2018 ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับฉลองการคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 มามอบให้เป็นที่ระลึก 

โดย คุณสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) ได้กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับสโมสรพีทีที ระยอง ที่สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 มาครองได้ ซึ่งนี่ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาว ปตท. และคน จ.ระยอง โดยไออาร์พีซียืนยันพร้อมให้การสนับสนุนสโมสรต่อไปในฤดูกาล 2019 กับการลงเล่นในระดับไทยลีก 1 และหากสโมสรขาดเหลือสิ่งใด ไออาร์พีซี ก็พร้อมที่จะให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่”

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter