• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

เฮลิคอปเตอร์ของประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ตกบริเวณใกล้สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แต่เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าใครอยู่ข้างไหนบ้าง
เฮลิคอปเตอร์ซึ่งเป็นของ วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้เกิดตกลงมาบริเวณลานจอดรถใกล้ๆกับสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม โดยตัวเฮลิคอปเตอร์นั้นเกิดระเบิดไฟลุกไหม้ด้วย

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีกที่เลสเตอร์เปิดบ้านเสมอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 ที่เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวนี้โดยปกติจะมาจอดรับประธานสโมสรในสนามหลังจบเกมทุกนัด

ทว่าในวันนี้ หลังจากเฮลิคอปเตอร์ลำนี้บินขึ้นไปได้ไม่กี่วินาที เกิดการขัดข้องจนนักบินไม่สามารถควบคุมเครื่องได้ และตกลงมาที่ลานจอดรถห่างจากสนามไม่กี่เมตรเท่านั้น

Sky Sports ยืนยันจากแหล่งข่าวว่า ผู้โดยสารบนเฮลิคอปเตอร์ขนาด 8 ที่นั่งขณะเกิดเหตุนี้ มี วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ส่วน อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานและบุตรชาย รวมไปถึง จอน รัดกิน ผอ. ฟุตบอลนั้นไม่ได้ร่วมโดยสารไปในครั้งนี้

โดยในเกมดังกล่าวนี้ มี เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และ ดัสกร ทองเหลา เข้าชมด้วย ซึ่งภายหลังได้รับการยืนยันว่า ทั้งสองและคณะผู้ร่วมเดินทางไม่ได้ร่วมโดยสารไปกับเฮลิคอปเตอร์ดังกล่าว และกำลังภาวนาให้ทุกคนปลอดภัย

ล่าสุดสโมสรแถลงว่ากำลังทำงานกับตำรวจเลสเตอร์ไชร์ และจะแถลงเพิ่มเติมเมื่อมีข้อมูล

ขณะนี้สโมสรร่วมลีก รวมไปถึงพรีเมียร์ลีกเอง กำลังร่วมกันส่งกำลังใจไปถึงผู้ประสบเหตุในครั้งนี้

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter