• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

ความเคลื่อนไหวของทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง เจ้าของแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 ซึ่งกำลังเตรียมทีมในการกลับขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุด “ไทยลีก 1” ในฤดูกาล 2019

ล่าสุด คุณธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผจก.ทีม ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้บอร์ดบริหารได้มีการประชุมวางแผนในการเตรียมทีมสู้ศึกฤดูกาล 2019 ไปบ้างแล้ว โดยในส่วนของตัวผู้เล่นใหม่ที่จะเสริมเข้ามา ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการเจรจา ซึ่งรับรองได้ว่านักเตะใหม่ที่จะนำเข้ามาล้วนแต่เป็นผู้เล่นที่พิสูจน์ตัวเองมาแล้วในลีกสูงสุด โดยอีกไม่นานทางสโมสรจะมีการประกาศข่าวดีให้กับแฟนบอลได้รับทราบ ทั้งในเรื่องของโค้ชและนักเตะใหม่ที่จะดึงเข้ามาร่วมทีม”

ผจก.ทีม “พลังเพลิง” เปิดเผยต่อไปว่า “การกลับขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีก 1 ครั้งนี้ สโมสรให้ความสำคัญกับการเตรียมทีมในช่วงปรีซีซั่นอย่างมาก เพราะเรามีประสบการณ์มาแล้วเมื่อฤดูกาล 2014 ที่ได้เลื่อนชั้นขึ้นไป แต่ก็ต้องตกชั้นลงมาในเวลาเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น ทุกนัดในการการลงเล่นในลีกสูงสุดไม่มีคำว่าง่าย ดังนั้นเราต้องเน้นเล่นด้วยความเหนียวแน่นและรัดกุมไว้ก่อน แน่นอนเป้าหมายของเราในปี 2019 คือจะต้องไม่ตกชั้น พร้อมกับหวังที่จะจบในอันดับท็อปเทนของตารางคะแนนให้ได้”

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter