• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

วันที่  2 ต.ค.2561 เวลา 10.00 น. ณ อาคาร ปตท.สำนักงานใหญ่ ชั้น 23 สโมสร “พลังเพลิง”พีทีที ระยอง เจ้าของแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018” นำโดย คุณสรัญ รังคสิริ ประธานสโมสร , คุณธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผจก.ทีม , “โค้ชโจ”ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ พร้อมนักเตะและทีมงานสต๊าฟโค้ช ได้เดินทางเข้าพบพร้อมนำถ้วยแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 มามอบให้กับ คุณชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน)

 

โดย คุณชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน) ได้กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคนที่ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์มาครองได้ กีฬาฟุตบอลต้องอาศัยการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเล่น ไม่มีใครที่จะเป็นผู้ชนะด้วยการเล่นเพียงคนเดียวได้ ซึ่งการคว้าแชมป์มาได้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีภายในทีม จึงอยากจะให้ทุกคนรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเช่นนี้เอาไว้ เนื่องจากการขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีก 1 จะต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งกว่า ดังนั้นเราจึงต้องช่วยกันเล่น ช่วยกันต่อสู้ และรักษามาตรฐานการเล่นที่ดีแบบนี้เอาไว้ให้ได้”

 

ทางด้าน คุณสรัญ รังคสิริ ประธานสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า “ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นทุ่มเทอย่างหนัก เพื่อเดินหน้าทำตามเป้าหมายที่ต้องเป็นแชมป์ให้ได้ ซึ่งสุดท้ายก็ทำสำเร็จแม้จะต้องลุ้นกันจนถึงนัดสุดท้ายก็ตาม ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจของชาว ปตท.และชาวระยองทุกคน เรารู้ดีว่าการเป็นแชมป์ไม่ใช่เรื่องง่าย เช่นเดียวกับการต่อสู้เพื่อให้ทีมอยู่รอดในศึกไทยลีก 1 ปีหน้า แต่เราทุกคนก็พร้อมที่จะสู้ด้วยสปิริตที่แรงกล้า เพื่อทำให้ทีมประสบความสำเร็จให้ได้ ซึ่งต้องขอขอบคุณทาง ปตท.และกลุ่มบริษัทในเครือ ปตท.ที่คอยให้การสนับสนุนทีมด้วยดีมาตลอด 1 ฤดูกาลที่ผ่านมา”

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter