• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

ผจก.ทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง เผยเป้าหมายของทีมยังไม่เปลี่ยนแปลง นั่นก็คือจะต้องคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาลนี้มาครองให้ได้ แม้จะเพิ่งพลาดท่าแพ้พลิกล็อคคาบ้านต่อ อ่างทอง เอฟซี 1-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ต้องไปลุ้นกันต่อใน 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล 

โดยสถานการณ์ในอันดับตารางคะแนนล่าสุด “พลังเพลิง” ยังนำเป็นจ่าฝูงที่ 52 คะแนน โดยมี ขอนแก่น เอฟซี , ตราด เอฟซี และ เชียงใหม่ เอฟซี ไล่ตามมาในอันดับ 2 , 3 , 4 ที่ 48 คะแนนเท่ากันทั้ง 3 ทีม 

โดย คุณธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผจก.ทีมพีทีที ระยอง ได้กล่าวว่า “เป้าหมายของเรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง นั่นหมายความว่าเราจะต้องคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 มาครองให้ได้ แม้สถานการณ์การแข่งขันอาจจะดูเข้มข้นขึ้น หลังจากที่เราไปพลาดท่าแพ้เมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้ 3 ทีมที่ไล่ตามมามีคะแนนห่างเหลือ 4 แต้ม แต่อย่างไรก็ดีความได้เปรียบทุกอย่างยังคงอยู่ในกำมือเรา เพราะหากเก็บชัยชนะได้อีก 1 เกม เราก็จะเป็นแชมป์ในทันที โดยไม่ต้องไปสนใจผลการแข่งขันของคู่แข่งทีมอื่นแต่อย่างใด”

ผจก.ทีม “พลังเพลิง” กล่าวถึงเกมต่อไปที่จะออกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี คู่แข่งที่กำลังลุ้นเลื่อนชั้นด้วยกันว่า “จะเป็นอีก 1 เกมที่พิสูจน์ว่าเราดีพอจะเลื่อนชั้นและเป็นแชมป์หรือไม่ ซึ่งตลอดสัปดาห์นี้ทีมสต๊าฟโค้ชรวมถึงนักเตะทำงานร่วมกันอย่างหนัก เพื่อจะแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมที่แพ้ อ่างทอง เอฟซี และเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดในการลงเล่นอีก 1 เกมที่สำคัญในสุดสัปดาห์นี้”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง จะออกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย.61 ที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี เชียงใหม่ เวลา 18.00 น.โดยเกมนี้หากเก็บได้ 1 คะแนน ก็จะการันตีได้เลื่อนชั้นอย่างแน่นอน แต่หากบุกชนะก็จะคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 ไปครองในทันที

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter