• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“ผอ.แป้ง”กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสร “พลังเพลิง”พีทีที ระยอง ยกเครดิตเกมถล่มชนะ ตราด เอฟซี ให้กับทีมโค้ช , ทีมเทคนิค และ นักเตะที่ทำงานหนักกันมาตลอดสัปดาห์ พร้อมเตือนทุกคนห้ามประมาทในอีก 10 เกมที่เหลือ เพื่อเป้าหมายในการเป็นจ่าฝูงในวันสุดท้ายของฤดูกาล 

กลับขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงศึกฟุตบอล “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018”ได้อีกครั้ง สำหรับ “พลังเพลิง”พีทีที ระยอง หลังจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เปิดบ้านถล่มเอาชนะ ตราด เอฟซี 5-2 เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ ทำให้ตอนนี้ทั้ง พีทีที ระยอง และ หนองบัว พิชญ เอฟซี ต่างมี 37 คะแนนเท่ากัน ส่วนประตูได้-เสียก็ +14 ประตูเท่ากัน แต่ “พลังเพลิง”ยิงได้ 35 ประตู ส่วน หนองบัว พิชญฯ ยิงได้ 25 ลูก จึงทำให้ พีทีที ระยอง ขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงหลังจบการแข่งขันสัปดาห์ที่ 20 พร้อมกับมีโปรแกรมที่ลงเตะน้อยกว่า 1 นัด

โดย “ผอ.แป้ง”กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า “เกมกับ ตราด เอฟซี เป็นอีก 1 เกมที่พวกเราสู้ด้วยกัน จนสามารถเก็บ 3 คะแนนได้ตามเป้าหมาย ทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นชัยชนะเกมนี้จึงต้องยกเครดิตให้กับทีมโค้ช , ทีมเทคนิค และ นักเตะทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนักตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา”

“ผอ.แป้ง”กล่าวต่อไปว่า “แม้ในตอนนี้เราจะแซงขึ้นมานำเป็นจ่าฝูง แต่ก็ยังไม่ได้หมายความว่างานของเราเสร็จสิ้นแล้ว การแข่งขันยังเหลืออีกถึง 10 เกม ดังนั้นทุกคนยังต้องช่วยกันทำงานหนักต่อไป เรายังต้องมีสมาธิกับทุกเกมที่เหลืออยู่ ห้ามประมาทคู่แข่ง และค่อยๆ มองไปทีละเกม เป้าหมายของเราปีนี้ไม่ใช่แค่เลื่อนชั้น แต่เราต้องการเป็นจ่าฝูงในวันสุดท้ายของฤดูกาล 2018 ไม่ใช่จบสัปดาห์ที่ 20 ของการแข่งขัน” 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีม “พลังเพลิง”พีทีที ระยอง จะต้องบุกไปเยือน “อินทรีอัคนี”ไทยฮอนด้า เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค.2561 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ในเวลา 18.00 น.

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter