• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

ส.จ.อดุลย์ นิยมสมาน รองประธานสโมสร ''ม้านิลมังกร'' ระยอง เอฟซี ให้สัมภาษณ์เดือดหลังเกมเปิดบ้านแพ้ เชียงใหม่ เอฟซี 0-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ตำหนิการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินไร้มาตรฐานด้อยคุณภาพ
    ส.จ.อดุลย์ นิยมสมาน รองประธานสโมสร ''ม้านิลมังกร'' ระยอง เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 ออกมาให้สัมภาษณ์ตำหนิการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินดุเดือดหลังจบเกมเปิดบ้านแพ้ เชียงใหม่ เอฟซี 0-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ไร้มาตรฐานด้อยคุณภาพ

    ''ความรู้สึกเหมือนเดิม เพราะว่ากรรมการด้อยคุณภาพไร้มาตรฐาน ก็ถามว่าเกมนี้ ระยอง เอฟซี กับ เชียงใหม่ เอฟซี ผมว่าระยองทำหน้าที่ดีที่สุด แต่แพ้กรรมการ หากเป็นลักษณะนี้อยู่ต้องถามทุกทีมด้วยว่าเราทำบอลให้มีสปิริตด้วยหรือไม่ กรรมการตัดสินเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะทำให้เกมบอลไม่สนุก ทีมที่มีเงินน้อยกว่าก็จะถูกรังแกตลอด เชียงใหม่ เอฟซี จ่ายเงินเดือนมากกว่า ระยอง เอฟซี เยอะแยะ แต่ไม่ได้ดีกว่าระยองเลย หากว่ากรรมการไม่เล่นด้วย เพราะกรรมการเป่า 60-40 เรา 60 เมื่อไหร่ไม่เคยเป่า แต่กลับมาเป่าให้ทางเชียงใหม่ตลอด ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฝากสมาคมด้วยว่าช่วยพัฒนากรรมการให้ดีกว่านี้ หากต้องการให้วงการฟุตบอลไทยพัฒนาก้าวหน้า อยากบอกว่าทีมใหญ่ทีมเล็กใช้ฝีมือวัดกันดีกว่า ระยอง เอฟซี จ่ายเดือนละล้านนิดๆ ต่อกรได้กับทุกทีมได้สบาย หากกรรมการเป่าได้มีคุณภาพมากกว่านี้ขอฝากไว้ด้วย''     

    สำหรับรายชื่อผู้ตัดสินในเกมดังกล่าวประกอบด้วย ผู้ตัดสิน ปฏิยุทธ์ มนเทียรอาสน์, ผช.ผู้ตัดสินที่ 1 ปราโมทย์ บุญอิน, ผช.ผู้ตัดสินที่ 2 ณรงค์วิทย์ เทียนทอง, ผู้ตัดสินที่ 4 ณรงค์วิทย์ เทียนทอง 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter