• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

''โค้ชโจ'' ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอน "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 4 ในศึกไทยลีก 2 เผยพอใจการเสริมทัพในช่วงเลกที่สอง มั่นใจนักเตะทุกคนเข้ามาตอบโจทย์ทีม เผยอาจจะไม่เสริมทัพเพิ่ม แต่ขอดูผลงานลูกทีมเลกสองก่อนตลาดปิด
        โดยในเลกที่สองทัพ ''พลังเพลิง'' พีทีที ระยอง จัดการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามา 3 คน ประกอบไปด้วย อนาวิน จูจีน จากสุพรรณบุรี เอฟซี, โจซิมาร์ ดาวยิงชาวบราซิลอดีตนักเตะการท่าเรือ และ จุง ฮุน มิดฟิลด์ตัวรับชาวเกาหลีใต้ อดีตผู้เล่นสุพรรณบุรี เอฟซี เมื่อปี 2016 

        โดย ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชพีทีที ระยอง ได้เผยถึงการเสริมทัพของทีมว่า ''ผมเน้นย้ำมาตลอดว่าในเลกที่สองเราจะเสริมทัพเฉพาะนักเตะที่จำเป็นเท่านั้น ซึ่งทั้ง 3 คน ก็จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ทีมนั้นยังขาด โดยโจซิมาร์จะเข้ามาแทน เจา เปาโล ในเกมรุกที่เจ็บหนัก จุง ฮุน จะเข้ามาเพิ่มความดุดันในเกมแดนกลาง และ อนาวิน จูจีน ก็จะเข้ามาเติมเต็มในตำแหน่งแบ็ก เมื่อนำมารวมกับนักเตะเก่าที่มีศักยภาพดีอยู่แล้ว เชื่อว่าทีมจะมีความแข็งแกร่งมากพอในการเป็น 1 ใน 3 ทีม ที่จะได้เลื่อนชั้น แต่ถึงอย่างไรก็อยากจะรอดูผลงานของทีมในช่วงเลกที่สองก่อนตลาดปิดว่าจำเป็นต้องเสริมใครเข้ามาอีกหรือไม่ แต่โดยรวมตอนนี้ตนเองค่อนข้างพอใจการเสริมทัพครั้งนี้''

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter