• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ชี้ เกมดวล “พญาไก่ฟ้า” หนองบัว พิชญ เอฟซี เสาร์ที่ 12 พ.ค.นี้ จะเป็นศึกที่สนุกสุดมันแน่นอน ขณะเดียวกันยังหวังว่าจะเป็นเกมที่มีการตัดสินที่แฟร์เพลย์กับทั้งสองทีมมากที่สุด พร้อมลั่นจะสู้เต็มที่เพื่อคว้า 3 แต้มกลับไปฝากพี่น้องชาวระยองให้ได้

ความเคลื่อนของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมจ่าฝูงที่เตรียมทำศึกบิ๊กแมตช์ของศึกไทยลีก 2 พบกับ “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมรองจ่าฝูง ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ณ สนามกีฬา อบจ. หนองบัวลำภู เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ต 7 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ขุนพลนักเตะ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ได้เดินทางไปพักที่ จ.อุดรธานี เพื่อเตรียมพร้อมก่อนทำศึกใหญ่ในแมตช์ดังกล่าวแล้ว โดย “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ของทีม ได้เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า “สำหรับทีมเราในเวลานี้ถือพร้อมสมบูรณ์สำหรับเกมที่พบกับ “หนองบัว พิชญ” แบบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว แต่ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าเกมนี้เป็นที่หนักสำหรัยเราแน่นอน เพราะจากฟอร์มการเล่นที่ผ่านของหนองบัวฯ เองถือเป็นเกมที่แข็งแกร่งมากเวลาเล่นในบ้านตนจึงได้กำชับลูกทีมคงต้องเล่นกันแบบรัดกุมที่สุดและห้ามประมาทเด็ดขาด 

“อย่างไรก็ดีเกมนี้ตนเชื่อว่าจะเป็นเกมที่ทั้งสองทีมจะสู้กันอย่างสนุกแน่นอน แต่ทั้งนี้ตนอยากให้เกมนี้เป็นเกมที่เล่นกันแบบแฟร์เพลย์มากที่สุด เพราะมั่นทำให้เกมดูสนุกและเป็นเกมที่ขาวสะอาดไม่ว่าทีมใดจะแพ้หรือชนะก็ตาม เพราะนี้เป็นเกมแห่งศักดิ์ศรัของทั้งสองทีม และหวังการตัดสินในเกมนี้จะไม่ทำให้เกมนี้มันดูน่าเบื่อจากการได้และเสียผลประโยชน์ของทีมใดทีมหนึ่งก็พอ ท้ายที่สุดตนอยากให้แฟนๆ “พลังเพลิง” ช่วยเป็นกำลังใจให้กับ “พวกเรา”ในเกมนี้ด้วย และเราจะสู้อย่างเต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้มกลับไปฝากพี่น้องชาวระยองให้ได้” โค้ชโจ กล่าว

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter