• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ เดนนิส มูริลโล่ ดางยิงตัวเก่งแห่งทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บบาดเจ็บอย่างรุนแรงในจังหวะเบียดขึ้นไปแย่งโหม่งทำประตูที่ 2 ให้กับทีมในเกมที่ พีทีที ระยอง เปิดบ้านถล่มเอาชนะ อุดรธานี เอฟซี แบบขาดลอย 5-1 เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ทว่าจังหวะดังกล่าวนั้น ศรีษะของ “เดนนิส”  ไปโขกเข้ากับศรีษะของ โจเซฟ โอบาม่า กองหลังอุดรธานี อย่างจัง จนทำให้หมดสติล้มลงไปนอนกับพื้นจนทีมแพทย์ประจำสนามต้องเข้าไปปฐมพยาบาลเป็นการด่วน และถูกหามส่งโรงพยาบาลในทันที 

 

ทว่าล่าสุด “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง  “พลังเพลิง” ได้เปิดเผยถึงอาการของเดนนิสว่า ณ เวลานี้ขอให้แฟนบอลทุกคนสบายใจได้ เพราะจากการตรวจและวิฉัยของทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ​ เราได้รับรายงานอาการของ เดนนิส มูริลโล่ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะจากการเอ็กซเรย์สมองไม่ระบุอาการที่เกี่ยวกับการกระทบกระเทือนทางสมอง แต่อย่างใด มีเพียงแค่อาการมึนศรีษะเพียงเล็กน้อย และมีอาการเจ็บที่บริเวณต้นคอที่จากการจากการกระแทกและแรงเหวี่ยงที่รุนแรงเท่านั้น โดยเวลานี้แพทย์ได้ให้เดนนิสกลับมาพักผ่อนได้แล้ว อย่างไรก็ดีทางแพทย์ได้นัดเข้าไปตรวจเช็กอาการอีกครั้งในเร็วนี้ ตนจึงอยากให้แฟนบอลทุกคนสบายใจได้ และเราก็ได้สั่งให้ทีมแพทย์ประจำทีมช่วยดูแลเดนนิสแบบใกล้ชิดในช่วงเวลานี้แล้งด้วย

 

“ในส่วนของเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้นตนต้องเรียนตามตรงว่าน่าตกใจมากเพราะจังหวะนั้นเราทุกคนเห็นว่าเดนนิส หมดสติล้มลงไปเลย ซึ่งทุกคนเป็นกังวัลมากและพยายามที่เร่งเข้าไปดูอาการของเขาอย่างเร่งด่วน แต่ด้วยกฎกติกาทำให้ทีมแพทย์ของเราจึงไม่สามารถลงไปในสนามในทันที เนื่องจากทีมแพทย์ต้องรอสัญญาณจากทางผู้ตัดสินก่อนจึงจะสามารถลงไปในสนามได้

จึงอาจทำให้แฟนหลายคนมองว่าเราดำเนินการช้า ซึ่งเราต้องอภัยแฟนบอลทุกคนด้วย” ผอ.แป้ง กล่าว

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter