• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

ความเคลื่อนไหวของ พีทีที ระยอง ทีมดังแห่งภาคตะวันออก ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018”  ที่กำลังเตรียมทีมเพื่อลงทำศึกนัดที่ 2 ของฤดูกาล พบกับ สมุทรสาคร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561

ล่าสุดทางสโมสรพีทีที ระยอง ได้เซ็นสัญญากับ 3 นักเตะเยาวชนของสโมสรฯ​ ประกอบด้วย วุฒิพงษ์ แย้มศิริ ,ณัฐภัทร หาญกิจ, ภัทร ปรีดายุทธ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะชุดใหญ่ของ สโมสรฯ อย่างเป็นทางการ 

ด้าน นาย สรัญ รังคสิริ ประธานสโมสร พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า การเซ็นสัญญากับนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ในครั้งนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาสโมสรฯ มีนโยบาย ที่ต้องการผลักดันนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ มาโดยตลอดนับตั้งแต่ได้มีการก่อตั้งทีมเยาวชนของสโมสรฯขึ้น 

“ในปีนี้อะคาเดมี่ของเราได้สร้างเยาวชนที่เป็นผลผลิตสโมสรฯ ก้าวขึ้นมาสู่ทีมมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้เราได้นักเตะเยาวชน 3 คนที่สามารถก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ โดยทั้ง  3 คน ถือเป็นนักเตะที่มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและผ่านการคัดกรองจากทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเป็นอย่างดี” 

ประธานสโมสรพีทีที ระยอง กล่าวต่ออีกว่า สโมสรฯต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะเยาวชนทั้ง 3 คน ที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพ ภายใต้สโมสรพีทีที ระยอง อย่างแท้จริง และตนเชื่อว่าการที่ นักเตะทั้ง 3 คนได้ เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพในครั้งนี้จะแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับนักเตะรุ่นน้องๆในอะคาเดมี่ มากยิ่งขึ้น และ สโมสรฯ เองพร้อมที่ผลักดันให้นักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ทั้ง 3 คน ให้พร้อมเต็มที่สำหรับการก้าวขึ้นเป็นกำลังหลักของทีมในอนาคตอย่างเต็มที่ 

สำหรับประวัติ 3 นักเตะเยาวชนที่ได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพของสโมสรพีทีที ระยอง มีดังนี้ 

 

นาย วุฒิพงษ์ แย้มศิริ  (บุ๊ค)      

เกิดวันที่ 16 เม.ย. 2542 อายุ 19 ปี   

ภูมิลำเนา กทม.

ส่วนสูง 185  ซม. น้ำหนัก 70 กก.

ตำแหน่งกองหลัง 

 

นาย ณัฐภัทร หาญกิจ  (ภัทร)

เกิดวันที่ 11 ตุลาคม 2542 อายุ 19 ปี   

ภูมิลำเนา จ. ราชบุรี 

ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 61  กก.

ตำแหน่ง กองกลาง 

 

นาย ภัทร ปรีดายุทธ  (บิว)

เกิดวันที่ 11 มีนาคม 2542 อายุ 19 ปี   

ภูมิลำเนา ชลบุรี

ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 70 กก.

ตำแหน่ง กองหน้า

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter