• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

"ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยลีก 2 กระแสแรงฉุดไม่อยู่เปิดจำหน่ายเสื้อแข่งวันแรกแฟนแห่รอซื้อตั้งแต่ตี 4 จำนวน 1,000 ตัวหมดเกลี้ยงในพริบตา "เสี่ยก้อ" วัชระพล ขาวขำ ประธานสโมสรสุดปลื้มขอบคุณแฟนบอลที่หนุนหลัง ลั่นจะทำผลงานสร้างความสุขให้กับทุกคน
    สโมสร "ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี  ทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก 2 ยิ้มแก้มปริเมื่อเหล่าสาวกของทีมต่างพากันไปจับจองเสื้อแข่งฤดูกาล 2018 กันตั้งแต่เวลาเช้ามืด 04.00 น. ของวันจำหน่าย 10 ก.พ. 61 ซึ่งตามกำหนดทางสโมสรเริ่มเปิดจำหน่ายเป็นวันแรกจำนวน 1,000 ตัว ในราคาเพียง 495 บาท นั้น และสุดท้ายก็ได้หมดลงอย่างรวดเร็วหลังช็อปเปิดทำการไม่นาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าลอตต่อไปก็กำลังจะนำออกมาจำหน่ายในเร็วๆ นี้แน่นอน

    โดยทาง "เสี่ยก้อ" วัชระพล ขาวขำ ประธานสโมสรเผยว่า ต้องขอบคุณแฟนบอลชาวอุดรธานีทุกคนที่ได้ให้การสนับสนุนสโมสรกันขนาดนี้ ซึ่งมันก็ทำให้ทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทและเหนื่อยกับการทำงานหนักเห็นแล้วชื่นใจหายเหนื่อย เพราะทุกคนคอยเป็นกำลังใจและหนุนหลังเราอย่างเต็มที่แบบนี้ แน่นอนว่าในสนามเราจะทำเต็มที่เกินร้อย เพื่อเป็นการตอบแทนทุกกำลังใจที่มอบให้กับเราแน่นอน

   สำหรับทีม "ยักษ์แสด" สร้างกระแสฮือฮาในฤดูกาลนี้ด้วยการทุ่มงบประมาณสูงกว่า 100 ล้านบาท เพื่อหวังทะยานสู่ลีกสูงสุดให้ได้ภายในปีเดียว พร้อมดึงสตาร์ดังดีกรีไม่ธรรมดามากมายเข้าร่วมทีม อาทิ ดัสกร ทองเหลา, วงศกร ชัยกุลเทวิน, ชยพัทธ์ กิจพงษ์ศรีธาดา, สีหนาท สุทธิศักดิ์, กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์, พิทักษ์พงศ์ กุลสุวรรณ ฯลฯ  

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter