• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“ชัยณรงค์- กรวิทย์” 2  สตาร์ “พลังเพลิง”  มีชื่อติดโผทีม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงฟาดแข้งบอลประเพณี “จุฬา- ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72”  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ สนามศุภชลาศัย 

ตามที่การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่  72  ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลประเพณีรายการที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองไทย   ระหว่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  มีกำหนดระเบิดเพลงแข้งกันในวันที่  3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ สนามศุภชลาศัย

ล่าสุดทางสมาคมนิสิตเก่า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการประกาศรายชื่อนักเตะ ที่ลงทำศึกฟุตบอล ประเพณีครั้งนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อย  ปรากฏว่า “เจ้าบี้” ชัยณรงค์ ทาทอง และ “เจ้าตุ้ย” กรวิทย์ นามวิเศษ 2 นักเตะใหม่ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง  มีชื่อติดโผลงทำศึกฟุตบอลประเพณีรายการที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วย

ด้าน “บี้” ชัยณรงค์ ทาทอง เปิดเผยว่า  เป็นสิ่งที่น่าภูมิใจมากที่ยังมีชื่อติดลงเตะฟุตบอลประเพณีอีกครั้ง เพราะนักเตะทุกคนในฐานะนิสิตจุฬาฯ ต้องบอกมันเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจอยู่แล้วเพราะฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ- ธรรมศาสตร์ ถือเป็นฟุตบอลประเพณีรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย และได้รับโอกาสลงสนามตนพร้อมที่ทำหน้าที่เพื่ออย่างเต็มที่แน่นอน และขอฝากเชิญชวนแฟนพลังเพลิง ร่วมเป็นกำลังใจให้ จุฬาฯด้วยครับ

ขณะที่ “ตุ้ย” กรวิทย์ นามวิเศษ  เปิดเผยว่า  รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจุฬาฯ และได้ลงแข่งขันในฟุตบอลประเพณีรายการที่ยิ่งให่ญ่ รายการนี้และตนพร้อมที่จะทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่เพื่อชาวจุฬาฯ ทุกคนเช่นกันหากได้รับโอกาสลงแข่งขันในฟุตบอลรายการนี้ 

สำหรับรายชื่อนักเตะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  มีดังนี้  ผู้รักษาประตู : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, กฤษกร เกิดผล, รัตนัย ส่องแสงจันทร์ กองหลัง : อดุลย์ หมื่นสมาน, พรรษา เหมวิบูลย์, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, ธีราทร บุญมาทัน, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, อนาวิน จูจีน, สุพรรณ ทองสงค์, กรวิทย์ นามวิเศษ, มีโชค มหาศรานุกูล กองกลาง : ปกเกล้า อนันต์, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, วัฒนศัพท์ เจริญศรี, ศิวกร จักขุประสาท, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ศราวุธ มาสุข, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, จักพัน ไพรสุวรรณ กองหน้า : สมปอง สอเหลบ, ธีรเทพ วิโนทัย, ชัยณรงค์ ทาทอง, เจนรบ สำเภาดี, ฤทธิพร หวานชื่น, อนันต์ บัวแสง

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter