• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ออกมายืนยันฤดูกาลใหม่ของทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง มาถึงแล้ว พร้อมเดินหน้าฝึกซ้อมเต็มรูปแบบ วางแผนเตรียมโปรแกรมอุ่นเครื่องอย่างน้อย 4-5 เกมเพื่อทดสอบระบบทีมให้สมบูรณ์เต็มร้อยก่อนจะเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ เพื่อเป้าหมายปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของแฟนๆ พลังเพลิง

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ที่กลังเดินหน้าเพื่อเตรียมทีมเพื่อลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 โดยมีเป้าหมายต้องคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ ล่าสุด “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง” ได้นำลูกทีมกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้งที่สนามฝึกซ้อมย่านดอนเมือง หลังจากหยุดพักไปในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 พร้อมเปิดเผยว่า ในฤดูกาล 2018 ถือเป็นฤดูกาลที่สำคัญของพวกเรามากๆ เพราะเป้าหมายในปีนี้คือ ต้องเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกให้ได้เท่านั้น ซึ่งถือเป็นงานหนักของพวกเราทุกคนที่จะต้องทำให้ได้

“ส่วนการฝึกซ้อมช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถือเป็นการเตรียมความพร้อมในช่วงแรกของทีมโดยที่ผ่านมาเราเน้นไปที่การเล่นฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักเตะเป็นหลักและมาถึง​เวลานี้นักเตะทุกคนเริ่มกลับมามีสภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว จากนี้ไปเราจะมีการเน้นแท็กติกรูปแบบการเล่น และระบบทีมเวิร์กของทีมมากขึ้น เพราะช่วงที่ผ่านมาเรามีการเสริมนักเตะเข้าพอสมควร ทำให้ต้องมีการปรับจูนให้ทุกคนเข้ากับระบบและวิธีการเล่นของทีมให้มากขึ้นตามไปด้วย”

กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง” กล่าวต่ออีกว่า สำหรับนักเตะใหม่ที่เราเสริมมาในปีนี้ต้องบอกว่าทุกคนมีศักยภาพดีมาก และทุกคนสามารถปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ดีเราต้องมาปรับจูนเพื่อให้เข้ากับระบบของทีมต่อไป ซึ่งที่ผ่านมาเราได้แจ้งให้นักเตะทุกคนทราบไปแล้วว่าเป้าหมายของทีมเราคืออะไรและบอกไปแล้วว่าฤดูกาลใหม่ของเราได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“จากนี้ไปเราจะมีการฝึกซ้อมกันอย่างเต็มรูปแบบเพื่อทำให้ทีมเราพร้อมที่สุดก่อนที่จะเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ โดยเรามีการวางแผนไว้แล้วว่าช่วงเวลาอีกหนึ่งเดือนกว่าๆ ที่เหลือเรานั้นมีเกมอุ่นเครื่องอีกอย่างน้อย 4-5 เกมเพื่อทดสอบระบบ ฉะนั้นทุกคนต้องเต็มที่ และพวกเราจะทำฤดูกาลนี้ให้เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดเพื่อแฟน “พลังเพลิงทุกคน” โค้ชโจ กล่าว

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter