• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ให้ “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ แบ็กซ้ายจอมบุกวัย 26 ปี  ต่อไปอีกเป็นเวลา 2 ปี ด้าน “เจ้าตัว” พร้อมทุ่มเทเต็มที่เพื่อพาทีมก้าวไปสู่เป้าหมายให้ได้ในฤดูกาลหน้า 

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017  ล่าสุดได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ แบ็กซ้ายจอมบุกวัย 26 ปี  ของทีมออกไปอีกเป็นเวลา  2 ปี 

“ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยถึงการต่อสัญญาฉบับให้กับ อดิศักดิ์ หาญเทศ ว่าสำหรับ อดิศักดิ์ ถือเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมนับตั้งแต่เราได้เซ็นสัญญาดึงมาร่วมทีมเมื่อต้นฤดูกาล 2017 พร้อมสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราจึงตัดสินใจต่อสัญญาของเขาออกไปอีก 2 ปี และเราชื่อมั่นว่าเขาจะเป็นหนึ่งในกลไกที่ช่วยขับเคลื่อนทีมให้ก้าวไปสู่เป้าหมายในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง 

ด้าน “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ กล่าวว่า ตลอด 1  ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ผมได้เซ็นสัญญามาอยู่ร่วมกับทีมทำให้ผมมีความผูกพันกับทีมมากขึ้นทุกวันจนบอกได้เลยว่าที่นี่คือ ครอบครัวของผม ที่สำคัญสโมสรแห่งนี้เป็นทีมที่มีเป้าหมายชัดเจน และมีนักเตะฝีเท้าดีมากมายมีศักยภาพที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ 

“การที่สโมสรไว้วางใจต่อสัญญาใหม่ให้กับผมในครั้งนี้ ผมรู้สึกดีใจมาก และพร้อมที่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อพาทีมก้าวไปสู่เป้าหมายการเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้” แบ็กจอมบุกวัย 26 ปี กล่าว  

สำหรับสโมสรพีทีที ระยอง มีกำหนดการเรียกนักเตะเข้ารายงานตัวเพื่อฝึกซ้อมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้าในวันที่ 4 ธันวาคม 2560

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter