• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง เดินเครื่องเสริมทัพต่อเนื่อง เซ็นสัญญาคว้าตัว “ฟลุ๊ค” จักรี ปันคำ แบ็กขวาหนุ่มวัย 25 ปี จาก “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี มาร่วมทัพเป็นรายที่ 3 ด้วยสัญญา 1 ปี 

ความเคลื่อนไหวของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ที่กำลังอยู่ในช่วงพักเบรก และ เตรียมความพร้อมเพื่อเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2  ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดขยับเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว “ฟลุ๊ค” จักรี ปันคำ แบ็กขวาฝีเท้าดีจาก “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี มาร่วมทีมเป็นเวลา 1 ปี และถือเป็นนักเตะรายที่ 3 ที่เข้ามาสู่ถิ่น PTT STADIUMS ต่อจาก พรปรีชา จารุนัย และ ปฏิภาณ อุ่นอบ

ด้าน “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการ สโมสรพีทีที ระยอง ให้เหตุผลถึงการคว้าตัว จักรี ปันคำ มาร่วมทีมเนื่องจากในฤดูกาลที่ที่ผ่านมาเราพยายามหานักเตะที่ลงตัวสำหรับตำแหน่งนี้มาตลอด ทำให้ทีมงานจึงไปติดตามดูฟอร์ม จักรี มาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้โดดเด่น จนทำให้ทีมตัดสินใจดึงเขามาร่วมทีม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวนักเตะเองหมดสัญญากับทาง ระยอง เอฟซี ต้นสังกัดเดิมพอดีด้วย 

“ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ จากที่เราได้ติดตามดูฟอร์มการเล่นของนักเตะรายนี้ ต้องบอกว่า จักรี เป็นผู้เล่นที่มีความโดดเด่นในเกมรับ รวมถึงการเติมเกมริมเส้นได้ดี  มีความคล่องตัวสูง และมีประสบการณ์การเล่นในระดับไทยลีก 2 ด้วย ทำให้เราจึงมั่นใจว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่ตอบโจทย์และเข้ามาเติมเต็มในตำแหน่งแบ็กขวาให้กับทีม เพื่อเดินหน้าไปสู่เป้าหมายของเราในฤดูกาลหน้าต่อไป” ผู้อำนวยการ “พลังเพลิง” กล่าว 

สำหรับ จักรี ปันคำ ชื่อเล่น ฟลุ๊ค เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2535 อายุ 25  ปี ส่วนสูง 175  เซนติเมตร  ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัด จันทบุรี เล่นตำแหน่ง แบ็กขวา เริ่มเติบโตจากการเป็นนักเตะเยาวชนของ จันทบุรี โดยผ่านการเล่น กีฬาเยาวชนแห่งชาติ และ กีฬาแห่งชาติ ก่อนก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพสโมสร จันทบุรี  เอฟซี ในปี 2014-2015 และโชว์ฝีเท้าได้ดีจนได้ถูก ระยอง เอฟซี ดึงตัวมาร่วมทัพในปี 2015 พร้อมกับเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม “ม้านิลมังกร” มาตลอด ก่อนหมดสัญญาในฤดูกาลที่ผ่านมา จึงตัดสินใจย้ายมาร่วม​ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ในครั้งนี้

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter