• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

สโมสร พีทีที ระยอง เตรียมขนดาวเตะ “พลังเพลิง” เปิดคลินิกสอนฟุตบอล ให้กับน้องๆ เยาวชนในโรงเรียนต่างๆ ทั่วจังหวัดระยอง พร้อมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้  

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมแกร่งแห่งภาคตะวันออก ของศึกไทยลีก 2 ที่กำลังอยู่ในช่วงพักเบรก ก่อนเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาล2018  ล่าสุด “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการและผู้จัดการสโมสร พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า ทางสโมสรฯ ​เตรียมกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเราจะนำนักฟุตบอลในสังกัดของสโมสรฯ ไปร่วมทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ การเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับน้องๆ เยาวชนในโรงเรียนต่างๆ ของจังหวัดระยอง รวมไปถึงการทำกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ตามสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดระยอง และพื้นที่ใกล้เคียง

“สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดการกิจกรรมต่างๆ ในครั้งนี้ของสโมสรฯ เพื่อขอบคุณแฟนคลับ และ พี่น้องชาวจังหวัดระยอง ที่ให้การสนับสนุนสโมสรฯ ของเรามาโดยตลอด และยังเปิดโอกาสให้กับน้องเยาวชนของโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดระยอง ที่สนใจกีฬาฟุตบอลได้เรียนรู้ทักษะการเล่นกีฬาฟุตบอลที่ถูกต้องจากนักเตะของสโมสรฯ อย่างใกล้ชิด และเป็นการต่อยอดในการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนของชาติในการเล่นกีฬาต่อไป ” ผู้อำนวยการสโมสร และ ผู้จัดการทีมพีทีที ระยอง กล่าว

สำหรับกิจกรรมของสโมสรพีทีที ระยอง ในเดือนพฤศจิกายน 2560 มีดังนี้ วันที่ 12 พ.ย. 2560 กิจกรรมพิเศษในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอล พีทีที ระยอง ยูธ ลีก2017 ที่ สนาม บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ,กิจกรรมคลินิกสอนฟุตบอล ให้กับน้องๆ เยาวชนในจังหวัดระยอง ในวันที่ 21 พ.ย. 2560 โรงเรียนแกลง "วิทยสถาวร" จ.ระยอง , วันที่ 22 พ.ย. 2560 โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง ,วันที่ 29 พ.ย. 2560, วันที่ 30 พ.ย. 2560 เยาวชนในจังหวัดสมุทรสาคร ที่ โรงเรียน อันนาลัย จ.สมุทรสาครและกิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถติดตามและเข้าร่วมกิจกรรมกับเหล่านักเตะชื่อดังของสโมสรฯ ได้ที่ https://facebook.com/PTTRY/

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter