• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

การขยับเดินหน้าเตรียมทัพเพื่อสู้ศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2018 ด้วยการคว้าตัว “เอส” พรปรีชา จารุนัย เจ้าของฉายา “เมสซี่ปากน้ำ”มาเสริมทัพเป็นรายแรก ถือเป็นการทำการบ้านและปรับเปลี่ยนแก้ไขสำหรับทีม“พีทีที ระยอง” ที่ไม่ปล่อยให้แฟนๆ “พลังเพลิง” ต้องรอคอยนาน

ตลอดช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมงานบริหาร ได้มีการมอบนโยบายให้“สตาฟฟ์โค้ช” และ “ทีมเทคนิค” เดินเครื่องหาข้อมูลนักเตะ พร้อมล่าลายเซ็น “นักเตะเป้าหมาย” ที่จะนำมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้าอย่างเต็มที่

การที่ทีม“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญากับ “เอส” พรปรีชา จารุนัย เจ้าของฉายา “เมสซี่ปากน้ำ” มาจาก “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี ทีมเพื่อนร่วมลีกนั้นก็เพื่อเข้ามาเติมเต็มในพื้นที่กลางสนาม ซึ่ง “เอส” พรปรีชา เป็นนักเตะที่เล่นในตำแหน่ง “มิดฟิลด์ตัวกลาง” มีจุดเด่นเรื่องความคล่องตัวสูง และยังมีเซนซ์ฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม จ่ายบอลชาญฉลาด ที่สำคัญเป็นนักเตะที่มีวินัยเยี่ยม 

นอกจากนี้ “เอส” พรปรีชา ยังเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์ในศึกไทยลีก 2 อย่างโชกโชน ผ่านการค้าแข้งกับสโมสรชั้นนำของเมืองไทยมาแล้วมากมาย โดยแจ้งเกิดกับทีม “ปีศาจปู” สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ในช่วงปี 2009-2012 จนได้รับฉายา “เมสซี่ปากน้ำ” บวกกับฟอร์มไปเข้าตา อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ จึงได้เซ็นสัญญาไปร่วมทีม “ตะหานน้ำ” ราชนาวี ใน 2013-2014  ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีม “เดอะบิ๊กแบง” บีบีซียู  ในปี 2014-2015 

เท่านั้นยังไม่พอจากฝีเท้าอันโดดเด่นยังทำให้ “น้าฉ่วย” สมชาย ช่วยบุญชุม ยอดกุนซือเมืองไทยอีกหนึ่งคน คว้าตัวไปร่วมทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในปี 2016 ก่อนมีส่วนสำคัญพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก ขณะที่ในฤดูกาลที่ผ่านมา“เอส” พรปรีชา ยังเป็นนักเตะคนสำคัญที่ช่วยให้ ตราด เอฟซี รอดพ้นจากการตกชั้นได้ด้วยเช่นกัน

จากประสบการณ์ และ ผลงาน ทั้งหมดที่กล่าวมาน่าจะเป็นเครื่องการันตีว่ามิดฟิลด์ร่างเล็กที่รายนี้น่าจะเป็นฟันเฟืองอีกตัวหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายของ “ทัพพลังเพลิง” ในการเดินหน้าล่าความสำเร็จในฤดูกาลใหม่ที่กำลังมาถึงได้เป็นอย่างดี

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter