• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“บาส” อภิภู สุนทรพนาเวส กัปตันทีม​​ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง อดีตนักเตะทีมชาติไทย  ประกาศสละโสด เตรียมจูงมือ “น้องเปตอง” อุมานุช เชิงเทิน แฟนสาวคนสวยนักกายภาพโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่คบหาดูใจกันอย่างยาวนานกว่า 5 ปี เข้าพิธีวิวาห์ ที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จ.จันทบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้  

ความเคลื่อนไหวของขุนพลนักเตะ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง หลังจากสโมสรฯ ได้เปิดโอกาสให้กลับไปพักผ่อนในช่วงพักเบรกฤดูกาลเป็นเวลาราว 1 เดือน ก่อนจะเรียกตัวกลับเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาลหน้า ในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 

ล่าสุด “กัปตันบาส” อภิภู สุนทรพนาเวส มิดฟิลด์ดีกรีอดีตทีมชาติไทย ของสโมสร พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า เตรียมสละโสดจูงมือ “น้องเปตอง” อุมานุช เชิงเทิน แฟนสาวนักกายภาพของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี เข้าพิธีวิวาห์ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้

“กัปตันบาส” อภิภู สุนทรพนาเวส กัปตันทีม “พลังเพลิง” เปิดเผยว่า ผมกับเปตอง  เริ่มคบกันเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว โดยตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมมาเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเล่นบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ –จุฬาฯ ซึ่งเปตอง เขาเรียนวิทยาศาสตร์การกีฬา และเป็นนักกายภาพที่ต้องมาดูแลนักฟุตบอล ซึ่งผมเห็นว่าเขาน่ารัก และดูง่ายๆ เป็นกันเองเลยลองสอบถามอาจารย์ที่ผมสนิทซึ่งเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาว่ามีแฟนหรือยังอะไรประมาณนั้น ซึ่งหลังจากนั้นเลยตัดสินใจเข้าไปขอเบอร์ และคุยกันเรื่อยๆ มาตั้งแต่ตอนนั้น

“ส่วนเรื่องความประทับใจในตัวแฟนผมนั้น ผมชอบเขาตรงที่เขาเป็นคนง่ายๆและเรามีชอบอะไรเหมือนๆกัน  ที่สำคัญตลอดช่วงเวลาที่คบกันมาเขาเองดูแลเราดีมาก โดยตอนที่บาดเจ็บหนักๆ ก็ค่อยมานอนเฝ้าดูแลเราตลอด อีกทั้งช่วยดูเรื่องกายภาพให้กับเราด้วยตัวเองจนทำให้รู้ว่านี่แหละคือผู้หญิงที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของเราจนเมื่อปีที่แล้วเลยคุยกันว่าจะแต่งงานและเขาตกลง ตนตัดสินเข้าไปสู่ขอกับคุณพ่อคุณแม่ของเปตองทันที

สำหรับพิธีมงคลสมรสระหว่าง  “น้องเปตอง” อุมานุช เชิงเทิน กับ “บาส” อภิภู สุนทรพนาเวส จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560  ณ ห้องประกายเดือน โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จันทบุรี โดยช่วงเช้าจะมีพิธีแห่ขันหมาก และพิธีหมั้นเวลา 08.29 น. ส่วนช่วงเย็นจะเป็นงานฉลองมงคลสมรส (งานริมทะเล) เวลา 17.30 น. ตรีมการแต่งกาย สีฟ้า และ สีเทา

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter