• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

 “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น มั่นใจ “พลังเพลิง” เต็มสูบแน่นอนพร้อมตั้งเป้าเก็บ 3 แต้ม ด้วยการบุกคว้าชัยเหนือ “เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ที่ สนาม โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม 

พรีวิวการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2  “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017” นัดที่ 31 ระหว่าง “เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 เปิดบ้านพบกับ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 5 ที่ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น.ถ่ายทอดสด ช่อง ทรูสปอร์ต 6

 

พีทีที ระยอง 

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์​ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง” เปิดเผยว่าเกมนี้เรายังตั้งเป้าหมายคว้าชัยชนะให้ได้แม้ว่าจะไม่มีผลอะไรแล้วก็ตาม ซึ่งเราอยากทำหน้าที่ในทุกเกมอย่างเต็มที่ เพื่อรักษาอันดับของเราไว้  เราพร้อมเต็มที่แล้วในการพบกับนครปฐม ยูไนเต็ด แม้จะขาดผู้เล่นตัวหลัก อย่าง เดนนิส มูริลโล่ ที่มีอาการบาดเจ็บ และเกมนี้ตนอยากให้แฟนๆพลังเพลิง เป็นกำลังใจให้กับพวกเราเช่นเดียวกับทุกแมตช์ที่ผ่านมา

 

ความพร้อมเกมนี้ “พลังเพลิง” น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นบางตำแหน่ง บัญฑิตย์ ศึกษา น่าจะได้ลงเฝ้าเสาตามเดิม แผงหลังจะเป็นโอกาสของ ณัทธภณ วรทญานันทน์ เล่นร่วมกับ คาซูกิ มูราคามิ และ นรงฤทธิ์ บุญสุข แดนกลางได้  สุรวิช โลกาวิทย์ พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก โดยมี อาทิตย์ สุนทรพิธ และ อภิภู สุนทรพนาเวส ช่วยกันบัญชาเกม ส่วนริมเส้นสองฝั่งจะเป็น อมาดู อ๊อตตาร้า กับ แอนโทนี่ โคเมนัน และใช้ อู กึน ยอง ล่าตาข่าย  

นครปฐม ยูไนเต็ด  

เกมนี้ “เสือป่าราชา” แม้ว่าจะได้รับข่าวร้ายต้องถูกปรับตกชั้นลงไปเล่นในที 4 ฤดูกาลหน้า หลังจากที่ทีมไม่ได้ส่งเอกสารหลักฐานยื่นขอใบอนุญาตสโมสร (Club Licensing) ตามระยะเวลาที่กำหนด อย่างไรก็ตามทีมของ อ.พยงค์ ขุณเณร น่าจะจัดผู้เล่นชุดเต็มเพื่อแฟนบอลเช่นกัน เริ่มจาก ทศพร ศรีเรือง ลงเฝ้าเสาเช่นเดิม โดยมี เฮนดรี่ โจเอล,วิทยา มูลวงศ์,วิชิตชัย ช่วยสีนวล คุมแนวรับร่วมกัน ส่วนแดนกลาง ศตวรรษ บรรดาศักดิ์ และ ยูกิ บัมบะ ช่วยกันปั้นเกม แดนหน้ามี เลสลี่ แอฟลอร์ และ อานนท์ สังข์สระน้อย ลงล่าตาข่าย  

------------------------------------------------------------------

สถิติการพบกัน 10 ครั้ง 

พีทีที ระยอง ชนะ 5 เสมอ 1 และ นครปฐม ยูไนเต็ด ชนะ 4 

นัดล่าสุดที่พบกัน

28 พ.ค.60 ไทยลีก 2 พีทีที ระยอง ชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 3-1

สถิติ 5 นัดหลังสุด 

นครปฐม ยูไนเต็ด

8 ต.ค.60 ไทยลีก 2 แพ้ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 1-2 (เยือน) 

24 ก.ย.60ไทยลีก 2 ชนะ สงขลา ยูไนเต็ด 4-1 (เหย้า) 

17 ก.ย.60 ไทยลีก 2 ชนะ บางกอก เอฟซี 3-1 (เยือน) 

9 ก.ย.60 ไทยลีก 2 เสมอ ตราด เอฟซี 0-0 (เยือน) 

6 ก.ย.60 ไทยลีก 2 ชนะ สมุทรสงคราม เอฟซี 2-1 (เหย้า) 

พีทีที ระยอง 

7 ต.ค.60 ไทยลีก 2 เสมอ ชัยนาท ฮอร์นบิล 0-0 (เหย้า) 

1 ต.ค.60 ลีก คัพ แพ้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-2 (เหย้า) 

27 ก.ย.60 เอฟเอคัพ ชนะจุดโทษ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ประตูรวม 7-6 (เสมอในเวลา 1-1) 

24 ก.ย.60 ไทยลีก 2 แพ้ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 1-2 (เหย้า) 

20 ก.ย.60 ไทยลีก 2 ชนะ ลำปาง เอฟซี 1-0 (เหย้า)

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter