• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

เกมแห่งฤดูกาลมาแล้ว !!! "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง จับติ้วชน “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  ศึก “ช้าง เอฟเอ คัพ 2017” รอบ 8 ทีมสุดท้าย ฟาดแข้งกันในวันพุธที่ 18 ต.ค.นี้ ที่ PTT STADIUMS เวลา 18.00 น. ด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง”  หวัง “แข้งพลังเพลิง” จะเป็น “แจ็คผู้ฆ่ายักษ์” ล้ม “กิเลนผยอง” สร้างประวัติศาสตร์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ  

การจับสลากประกบคู่ศึกฟุตบอลถ้วยรายการใหญ่ที่สุดของเมืองไทย  “ช้าง เอเอฟ คัพ 20 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่  สโมสรราชพฤกษ์​  เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 ตุลาคม 60 ซึ่งมีตัวแทนทีมจากศึกโตโยต้า ไทยลีก 5 ทีม และ เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2 ทีม และ ยูโร่ เค้ก(T4) 1 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบมาร่วมจับสลากจับอย่างพร้อมเพรียงท่ามกลางสื่อมวลชลที่เข้ามาเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง โดยมีตัวแทนสโมสรพีทีที ระยอง ได้รับจากเกียรติจาก คุณ ดนัย สุขุมวาท ผู้จัดการทั่วไป ร่วมพิธีในครั้งนี้

ด้านการจับสลากประกบคู่ในครั้งนี้ ปรากฎว่า "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง จับยได้เป็น เจ้าบ้าน  พบกับ ทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง  “กิเลนผยอง” สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   โดยในจะมีการฟาดแข้งกันในวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2560 ณ PTT STADIUMS  เวลา 18.00

ด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ “พลังเพลิง” เปิดเผยว่า ถือว่าเป็นงานหนักของทีมเราแน่นอน เพราะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นทีมระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีนักเตะคุณภาพมากมาย แต่อย่างก็ไรตนคิดว่ายังเป็นเรื่องที่ดี เพราะการได้พบกับ กิเลนผยอง ในเกมนี้จะเป็นเกมแห่งฤดูกาลที่แฟนๆพลังเพลิงได้ชมกัน

“ส่วนเกมนี้พวกเราพร้อมทำหน้าที่ของพวกเราอย่างเต็มที่ทำให้เกมนี้เป็นแมตช์แห่งความทรงจำ ส่วนเป้าหมายแน่นอนการคว้าชัยชนะอาจเป็นเรื่องยาก แต่เราก็ไม่ลืมว่าสเน่ห์ของบอลถ้วยนี้ คือ เกมของ “แจ็คผู้ฆ่ายักษ์” และเราหวังว่าเราจะเป็น แจ็คผู้ฆ่ายักษ์​ ที่ล้มทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง เมืองทองฯ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้ จึงอยากชวนแฟนเข้าร่วมเป็นกำลังใจเพื่อเชียร์พวกเรากันเยอะๆนะครับ”

สำหรับผลการประกบคู่ช้างเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ทั้งหมดมีดังนี้ 

พีทีที ระยอง-เมืองทอง ยูไนเต็ด

เชียงราย ยูไนเต็ด-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เจแอล เชียงใหม่-หนองบัว พิชญ

สุพรรณบุรี เอฟซี-แบงค็อก ยูไนเต็ด

ทั้งนี้การแข่งขันฟุตบอล “ช้าง เอฟเอ คัพ 2017” รอบ 8 ทีม จะเตะกันในวันพุธที่ 18 ตุลาคม นี้ จบ 90 นาที ต่อเวลาพิเศษ 30 นาที ยังไม่มีผู้ชนะยิงจุดโทษหาผู้ชนะต่อไป

 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter