• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอน พีทีที.ระยอง เปิดเผยว่า เสียดายไม่สามารถพาทีมเก็บ 3 คะแนนในบ้านส่งท้ายเกมลีกฤดูกาลนี้ได้ ยันทุกเกมจากนี้เล่นเต็มที่แม้หมดลุ้นตั๋วไทยลีกแล้ว "พลังเพลิง" เปิดบ้านเสมอ "นกใหญ่พิฆาต" 2-2 ทำให้หมดลุ้นตั๋วเลื่อนชั้นแน่นอนแล้วเกมนี้ที่จริงน่าเสียดายครับ ที่จริงมันออกได้หมด ไม่ว่าเราเป็นฝ่ายชนะ เสมอ หรือว่าชัยนาทชนะ ในครึ่งแรกเราเล่นได้ดีนะ มีโอกาสยิงประตูนำหลายครั้งแต่ทำไม่ได้ ส่วนครึ่งหลังนักเตะก็พยายามเร่งเกมมมากขึ้นจนเกิดความผิดพลาด ทำให้เสียประตู"

"อย่างไรก็ดีสิ่งที่ต้องชื่นชมก็ถือหัวใจของนักเตะ แม้ว่าเราจะโดนนำไปสองประตู แต่ทุกคนก็มุ่งมั่นทุ่มเทเต็มที่เพื่อทำประตูและไม่แพ้ในบ้านจนตีเสมอได้ ช่วงจากเสมอที่จริงเราก็มีโอกาสชนะแต่ทำไม่ได้ เสียดายที่เกมในบ้านนัดสุดท้ายในลีกเราไม่สามารถมอบชัยชนะให้แฟนบอลได้ ซึ่งในสองเกมุที่เหลือเราจะเล่นเต็มที่ครับเพื่อแฟนบอลแม้จะไม่ได้ลุ้นตั๋วแล้ว"โค้ชโจกล่าว

สำหรับโปรแกรม 2 นัดสุดท้าย  พีทีที.ระยอง จะต้องบุกไปเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด วันที่ 15 ต.ค. 60 ที่ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม และนัดปิดฤดูกาล บุกไปพบกับ  เกษตรศาสตร์ เอฟซี ที่ สนาม ทีโอที สเตเดี้ยม แจ้งวัฒนะ ในวันที่ 21 ต.ค.60 

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter