• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

อัพเดทอาการบาดเจ็บ  “เต้ย” ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม  ปราการหลังดาวรุ่ง “พลังเพลิง” ที่ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่าฉีกขาด และ หมอนรองกระดูกแตก เมื่อช่วงเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา อาการดีขึ้นตามลำดับเริ่มขยับขาได้มากขึ้น แพทย์ประจำทีมดูแลใกล้ชิดพร้อมวางแผนรักษาเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพให้ ณรงค์ชัย อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกัน “เต้ย” ส่งกำลังใจและเชื่อมั่นเพื่อนร่วมทีมพา “พลังเพลิง” ก้าวสู่ลีกสูงสุดได้แน่นอน


ความเคลื่อนไหวเรื่องอาการบาดเจ็บของ “เต้ย”  ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม  ปราการหลังดาวรุ่งของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง  ที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อมเมื่อช่วงปลายเดือดมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมเข้ารับการรักษาผ่าตัดอาการบาดบริเวณเอ็นไขว้าหน้าและหมอนรองกระดูกเข่าด้านขวา ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

ล่าสุด “เต้ย”  ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม เปิดเผยว่า จากที่ได้รับการเข้ารับการรักษาผ่าตัดมาได้ 13 วัน มาถึงตอนนี้ อาการดีขึ้นตามลำดับ โดยเวลานี้ได้เดินทางกลับมาสู่แคมป์เก็บตัวของสโมสรฯ เรียบร้อยแล้วพร้อมได้รับการดูแลของแพทย์ประจำทีมอย่างใกล้ชิด

“โดยในเวลานี้ทางแพทย์ประจำทีมกำลังดูอาการ พร้อมดำเนินการทำโปรแกรมการักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพให้กับอย่างเต็มที่ และเวลานี้ทางแพทย์พยายามให้เพิ่มพละกำลังของกล้ามเนื้อหัวเข่าและสะโพก เพื่อเพิ่มองศาในการยืดกล้ามเนื้อบริเวณเข่าให้ได้มากขึ้น ทำให้ตอนนี้ตนเริ่มสามารถขยับเข่าและขาขวาได้มากขึ้นแล้ว และอาการดีขึ้นตามลำดับ ผมต้องขอบคุณสโมสรฯและผู้บริหารทีมที่ดูแลผมเป็นอย่างดี รวมถึงโค้ช เพื่อนร่วม และแฟนบอลทีมที่คอยให้กำลังใจมาตลอดนับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บ” 


ปราการหลังพลังเพลิง กล่าวต่ออีกว่า  ที่ผ่านมาตนพยายามติดตามผลงานของเพื่อนทีมและให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมมาตลอด ตนรู้เสียดายที่ไม่มีโอกาสที่ได้ช่วยทีมในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีผมยังเชื่อมั่นว่าในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ ในทีมทุกมีศักยภาพและฝีเท้ากลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งพร้อมจะพาทีมก้าวสู่เป้าหมายเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกให้ได้อย่างแน่นอน 


สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป  “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง พบกับ “เดอะพาวเวอร์” ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ในฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ 2017 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ณ PTT STADIUMS ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00 น.

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter