• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

“บาส” อภิภู สุนทรพนาเวศ มิดฟิลด์กัปตันทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง เชื่อมั่นเพื่อนร่วมทีมจะสามารถเค้นฟอร์มเก่งพาทีมกลับมาทำผลงานยอดเยี่ยมอีกครั้งในช่วง 10 นัดสุดท้ายของฤดูกาลเพื่อพาทีมก้าวสู่ลีกสูงสุดของประเทศ


ความเคลื่อนไหวของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง  ทีมอันดับ 4 ของศึกไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017”   ที่กำลังเตรียมความพร้อมในช่วงหยุดพักเบรกให้กับ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย และ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ สู้ศึก “คิงส์คัพ” 


“บาส” อภิภู สุนทรพนาเวศ กัปตันทีม พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาอาจเป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีสำหรับพวกเราสักเท่าไหร่ แต่พวกเราต้องผ่านไปให้ได้ ส่วนตอนนี้นับเป็นช่วงเวลาทีดีที่จะได้หยุดพักเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจกันอย่างเต็มที่ เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้อีกครั้ง 


“จากช่วงเวลาที่เลวร้าย ทำให้ทุกคนในทีมแข็งแกร่งขึ้นมาก และ พวกเรากำลังมุ่งมั่นฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อเป้าหมายการพาทีมกลับมาสู่ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมให้ได้อีกครั้ง และตนเชื่อมั่นว่าทุกคนมีศักยภาพและฝีเท้ายอดเยี่ยม พร้อมที่พาทีมก้าวไปสู้ความสำเร็จได้ในที่สุด”
 

 กัปตันทีม “พลังเพลิง”   กล่าวต่ออีกว่า อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดของพวกเราคือกำลังใจจากพี่น้องแฟนบอลทุกคน เราจึงอยากให้ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะๆในทุกๆเกมนับจากนี้ เพื่อที่พวกเราจะก้าวไปสู่ความสำเร็จและเลื่อนชั้นไปด้วยกันในฤดูกาลหน้า


สำหรับ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง มีโปรแกรมลงแข่งขันศึกไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017” เลกที่ 2 เหลืออีก 10 นัด โดย พีทีที ระยอง กลับมาลงประเดิมสนามทำศึกดาร์บี้แมตช์เมืองระยองกับ " ระยอง เอฟซี" ณ PTT STADIUMS ในวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00 น.

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter