• Latest News : ,
  • Latest News : ,
  • Latest News : ,

NEWS DETAILS

เดนนิสจัดแฮตทริก! พีทีทีฯ อัด เกษตรศาสตร์ฯ 4-1 ประเดิมชัยศึก T2

PTT Rayong 4-1 Kasetsart FC (FT)

การแข่งขันฟุตบอล เอ็ม 150 แชมป์เปี้ยนชิพ 2017(T2) ประจำวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2017 นัดเปิดฤดูกาล ที่ สนาม PTT Stadiums เจ้าบ้าน พีทีที ระยอง รับการมาเยือนของ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมน้องใหม่

เริ่มเกมได้ 2 นาที พีทีทีฯ มาได้ประตูขึ้นนำ จากลูกเตะมุมจากฝั่งขวา และเป็น อู กึน ยอง ที่ได้ขึ้นขวิดที่เสาสองเน้นๆ เข้าประตูไป พาทีมขึ้นนำ 1-0 โดยถือเป็นประตูแรกของศึก T2 ในฤดูกาลนี้ด้วย

อีก 6 นาทีต่อมา พีทีทีฯ มาขยับสกอร์หนีเป็น 2-0 จากจังหวะที่ อภิภู สุนทรพนาเวศ ตบบอลกลับมาให้ เดนนิส มูริลโล่ ได้ยืนโหม่งเน้นๆ กลางประตูไม่พลาด

สกอร์ไหลเป็น 3-0 น.25 จากลูกเตะมุมของ อาทิตย์ สุนทรพิธ และเป็น เดนนิส มูริลโล่ ที่ได้เทกตัวโหม่งที่เสาสอง สุดความสามารถที่ ศักดิ์ก้องภพ สุขประประเสริฐ จะป้องกันไว้ได้

เกมรุกของ พีทีทีฯ ยังคงบุกกดดันต่อเนื่อง น.33 เกือบมาบวกประตูเพิ่ม เมื่อ อู กึน ยอง สอดเข้ามาโหม่งที่เสาสอง จังหวะแรกไปติดเซฟของ ศักดิ์ก้องภพ สุขประเสริฐ แม้กองหน้าของ พีทีทีฯ จะตามเข้าซ้ำดาบสอง ก็ยังไม่ผ่านการป้องกันของนายด่านเกษตรศาสตร์ฯ ที่ยังตามไปปัดออกหลังได้ทัน

หลังจากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม จบครึ่งแรกเป็นเจ้าบ้านที่นำอยู่ 3-0

ครึ่งหลังกลับมาแข่งขันต่อ เกษตรศาสตร์ฯ พยายามจะเปิดเกมรุกสู้แต่ก็ยังไม่สามารถเจาะเกมรับของ พีทีทีฯ ได้

เกมดำเนินมาถึง น.80 เป็น พีทีทีฯ ที่มาทำประตูหนีห่าง 4-0 เมื่อ อมาดู อ๊อตทาร่า กระชากพาบอลขึ้นหน้า ก่อนจะตวัดจ่ายต่อมาให้ เดนนิส มูริลโล่ สอดเข้ามาแปเน้นๆ ด้วยซ้ายไม่พลาด โดยเป็นแฮตทริกของเจ้าตัวในเกมนี้ด้วย

เกษตรศาสตร์ฯ มาได้ประตูไล่ตีตื้น 1-4 น.87 จาก อาบูบาก้า ซิดีกี้ แต่ทำได้ดีที่สุดเพียงเท่านั้น หมดเวลาการแข่งขัน พีทีทีฯ เอาชนะไปในทีสุด 4-1 เก็บสามแต้มประเดิมได้สำเร็จ


รายชื่อนักเตะ 11 คนแรก
พีทีที ระยอง: บุญยเกียรติ วงค์ษาแจ่ม(GK), ณัทธภณ วรทญานันทน์, มุราคามิ คาซูกิ, อดิศักดิ์ หาญเทศ, พรศักดิ์ ป้องทอง, รังสรรค์ วิรุฬร์ศรี,อาทิตย์ สุนทรพิธ, อภิภู สุนทรพนาเวศ, อมาดู อ๊อตทาร่า, อู กึน ยอง, เดนนิส มูริลโล่
เกษตรศาสตร์ เอฟซี : ศักดิ์ก้องภพ สุขประเสริฐ(GK),นิเวศ ศิริวงศ์, ดาเนี่ยล เมโล, รัฐกิจ ชนะนา, เวหา โหงอ่อน, ธนพัต ณ ท่าเรือ, ประสิทธิ์ พัฒนธนาวิสุทธิ์, อบูบาก้า ซิดิกี้, เคสลี่ย์ อัลเวส, โนห์ ฮุน ฉาง , โจนาธาน เรอีส

แสดงความคิดเห็น

Subscribe Our Monthly Newsletter